menu
latest Sports News
latest Sports News
??????????????
K?h??w k??? l??s?ud

The Silver Ferns: พร้อมที่จะขึ้นสู่โอกาส

 

ที่ Gold Coast Commonwealth Games ในปี 2018 The Silver Ferns ได้รับรางวัลเหรียญทองครั้งแรกของพวกเขาใน Rugby Sevens ในขณะที่เต้นออสเตรเลีย 22-17 ในช่วงสุดท้าย. โดยไม่คํานึงถึงการเข้าร่วมการแข่งขันเป็นเวลานานพวกเขาทําให้มันไปถึงจุดสุดท้ายและทิ้งไว้ด้วยทองคํา. ผู้หญิงของนิวซีแลนด์รักบี้ซึ่งไม่ดีอย่างแน่นอนเมื่อเร็ว ๆ นี้เชื่อมั่นว่าการรับรองที่เท่าเทียมกันและการต่อสู้วิญญาณจะนําพวกเขาไปสู่ความก้าวหน้าในการแข่งขันฟุตบอลโลกปีปัจจุบันในไอร์แลนด์, ซึ่งจะเริ่มในเดือนถัดไปใน 9 กรกฎาคม. รายละเอียดเพิ่มเติมโดย 8xbet ในบทความนี้ลงร้องไห้.

เรากําลังเข้าสู่เวลาอื่นในเน็ตบอล

เรามีสตาเดียทั่วโลกที่เก่าแก่สี่แห่งและเราอํานวยความสะดวกในการแข่งขันอันดับต้น ๆ มากกว่าช่วงเวลาใด ๆ ในความทรงจําล่าสุด. ในปี 2558 นิวซีแลนด์จะร่วมเล่นเกมสําคัญสองสามเกมรวมถึง World Rugby's World Cup Sevens, ในขณะที่อยู่ห่างจากบ้านเราเพิ่งได้รับการเสนอราคาเพื่ออํานวยความสะดวกเสรีภาพในเกม Commonwealth Games ของเราในปี 2018.

 

มิดคอร์ทและการโจมตีอย่างมีวัตถุประสงค์ของเรานั้นเทียบเท่ากับสิ่งใดในโลก

คุณอาจไม่เห็น แต่เชื่อใจฉัน. การป้องกันของเราคือข้อบกพร่องของเราและควรได้รับการดูแล. ไม่ว่าในกรณีใดมีคุณสมบัติในภูมิภาคต่างๆ. มิดคอร์ทและการโจมตีอย่างมีวัตถุประสงค์ของเรานั้นเทียบเท่ากับสิ่งใดในโลก, แต่เราต้องการผู้บุกเบิกและความมั่นคงในวงการยิงของเราในกรณีที่เราจะชนะรางวัลที่กลาสโกว์ 2014. ยิ่งไปกว่านั้นนั่นคือโดยไม่ต้องเข้าสู่กลยุทธ์หรือการเปลี่ยน.

 

Selica Winiata จะรวดเร็วอย่างไม่หยุดยั้ง

ด้วยผู้เล่น 100 คนขึ้นไปและใช้เวลาเพียงห้าวันในการเจลคุณสามารถคาดหวังการจัดนิทรรศการที่ดุเดือดต่าง ๆ เนื่องจากนิวซีแลนด์ขุดความมั่นใจที่แท้จริง. แต่ไม่ต้องถูกหลอก. ด้วยการหยุดบูลล็อคและความสามารถในการขนถ่ายของเธอ Selica Winiata ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในสี่ของนักสู้, แต่มันก็ไม่ยากที่จะเห็นเธอพุ่งไปข้างหน้าฟรีหรือกองหลังในซีรีส์ปีถัดไป - ซึ่งเธอสามารถเปลี่ยนเป็นพลังอย่างไม่หยุดยั้ง.

 

อัญมณีเป็นเคล็ดลับของเราเกี่ยวกับการค้า

ด้านรักบี้ของผู้หญิงสาธารณะของเราเตรียมพร้อมสําหรับริโอ แต่ไม่รู้สึกว่าเนื่องจากพวกเขาไม่มีจุดแข็งสําหรับสายพวกเขาจะไม่ทําให้คุณประหลาดใจ. Silver Ferns มีความสามารถและหัวใจมากมาย. เราจะเห็นพวกเขาเพิ่มขึ้นเมื่อมันนับมากที่สุด. พยายามอย่าเชื่อใจฉัน? เพียงแค่รอจนกว่าการแข่งขันของพวกเขากับฟิจิในวันที่สิบสี่กันยายน - ฉันคาดหวังสิ่งที่น่าอัศจรรย์จากหญิงสาวเหล่านี้. ศักยภาพมากมายเช่นนี้!

 

แน่นอนแม้กับสมาชิกกลางออกอันตรายเรามีความลึกซึ้งในลูกเรือ

ในเวลลิงตันไครสต์เชิร์ชและโอ๊คแลนด์เรามีผู้เล่นชั้นยอดที่มีความกังวลที่จะก้าวไปข้างหน้า. ด้วยการแข่งขันสี่วันก่อนที่จะลงสนามสําหรับโกลด์โคสต์ 2018 ฉันคิดว่าเราจะเห็นด้านใดด้านหนึ่งพร้อมที่จะรับการต่อต้านใด ๆ ที่มาถึงทิศทางของเรา.