menu
XC6-38
XC6-38
Sàn g? dùng lót sàn nhà nh? g?ch men, trang trí bên trong và bên ngoài.

Sàn gỗ xương cá cao cấp XC6-38

Với kích thước: (L x W x H): 604mm x 94mm x 12mm, sàn gỗ xương cá cao cấp XC6-38 giá sàn gỗ cao cấp khá mềm cho các khách hàng dễ dàng tiếp cận và hoàn thiện ngôi nhà của mình với tâm trạng vô cùng thoải mái. Sàn gỗ xương cá cao cấp XC6-38 có lớp hoàn thiện trang nhã, dễ lau chùi và mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa độ bóng mịn với các tính năng bằng gỗ tự nhiên nâng cao.Vẻ ngoài sáng bóng thanh lịch với lớp hoàn thiện bền giúp bảo vệ sàn nhà của bạn với các lớp bảo vệ riêng lẻ. Sự biến đổi đẹp mắt về kết cấu và màu sắc là một trong những lợi ích lớn nhất của sàn gỗ. Từng hạt và từng hạt đều góp phần tạo nên một lớp hoàn thiện lâu dài chắc chắn sẽ biến ngôi nhà của bạn. Sàn gỗ có thể có nhiều loại độ dày, chiều dài và chiều rộng khác nhau, nhưng đối với kiểu dáng và cảm giác gỗ cổ điển đó, bạn có thể chắc chắn rằng mình đang là lựa chọn thông minh với các loại ván có chiều rộng thông thường của chúng tôi. Một chiều rộng hoàn hảo để thể hiện vẻ đẹp tự nhiên và đặc tính của gỗ, chiều rộng thông thường có thể bổ sung cho bất kỳ căn phòng nào trong nhà bạn. Độ dày của sàn rất quan trọng trong việc đảm bảo sàn của bạn vừa ổn định vừa có độ bền cao. Với độ dày 12mm, bạn có thể an tâm khi biết rằng sàn mới của bạn sẽ đứng vững trước thời gian. Cắt xẻ và có độ ổn định cao, lớp trên cùng của sàn gỗ tăng thêm sức mạnh và cho phép chà nhám để đánh véc ni hoặc sơn lại màu cho sàn nhà của bạn.Sàn gỗ cao cấp, được thiết kế sẵn sàng đáp ứng cho ngôi nhà bận rộn của gia đình với một kết cấu bền, ổn định và đáng tin cậy.
 
( Gía có thể thay đổi tùy theo thời điểm )


Đặc tính và chất lượng luôn đi đôi với sự cẩn thận, và mỗi tấm ván được chọn lọc thủ công của sàn gỗ xương cá cao cấp XC6-38 được chọn để làm cho sàn nhà của bạn trở nên độc đáo.
Loại ván sàn này được lấy từ một nguồn đã được phê duyệt, có nghĩa là nó chỉ đến từ những khu rừng được duy trì tốt và bền vững nhất. Điều này giúp bảo tồn các hệ sinh thái tinh tế và đảm bảo rằng các nền kinh tế và văn hóa bản địa được tôn trọng.Tập trung vào đặc điểm thực và kiểu vân của gỗ bằng các tấm ván cố định. Hoàn hảo để cung cấp một kết thúc bóng mượt và đồng nhất trong bất kỳ phòng nào.
Một góc xiên 4 chiều cung cấp lớp hoàn thiện chữ 'V' vượt thời gian cho các cạnh của mỗi tấm ván để mang lại cho căn phòng của bạn vẻ ngoài như tuyên bố. Cảm nhận về chiều sâu làm tăng thêm độ nét phong phú và kiểu dáng cổ điển cho sàn nhà của bạn. Nằm ngay giữa các tấm ván được ghép với nhau cân bằng các vết nứt, nút thắt và sự biến đổi màu sắc với sự nhất quán rõ ràng để tạo ra sự kết hợp đáng mong đợi của cả hai.Sàn gỗ xương cá cao cấp XC6-38 có chất lượng cao nhất và có các vân thớ đặc biệt đẹp mắt để làm nổi bật ngôi nhà của bạn.
Khớp sàn gỗ xương cá cao cấp XC6-38 cho phép lắp đặt mà không cần bảng bên phải và bên trái, cho phép lắp đặt nhanh hơn, ít lãng phí hơn và hoàn hảo cho việc tự làm. Được bảo hành dài hạn, bạn có thể an tâm khi biết rằng sàn của bạn được bảo vệ khỏi quá trình sản xuất, vận chuyển và các khuyết tật về lưỡi và rãnh.

 
Kho sàn gỗ Tô Hiến Thành
243/1/33 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10, TP.HCM
Hotline sẵn sàn tư vấn cho bạn: 0913 8888 01
Tham khảo thêm: giá sàn gỗ cao cấp